7 cách tăng cường hấp thu vi chất cho con ba mẹ nên biết

⭐Ba mẹ nào cũng mong muốn con cái của mình có một khởi đầu thật tốt, bao gồm việc chăm sóc cho con lớn khỏe, đảm bảo các con nhận được nguồn dinh dưỡng cần thiết. Tuy nhiên, việc đó không phải lúc nào cũng dễ dàng để đảm bảo rằng con cái luôn hấp thụ được hết các chất dinh dưỡng cần thiết. Từ những lo lắng đó, trong bài viết hôm nay, Bimunica sẽ chia sẻ với ba mẹ 7 cách để tăng cường hấp thu vi chất!

1. Khuyến khích bé tham gia hoạt động thể chất thường xuyên.

Do Our Babies Need to Move More? - The New York Times
Việc tập thể dục có thể giúp kích thích hệ tiêu hóa và cải thiện hấp thu chất dinh dưỡng của bé.

2. Đảm bảo bé ngủ đủ giấc:

Newborn Sleep Schedules: What to Expect From 0 to 3 Months

Một giấc ngủ ngon và chất lượng là điều cần thiết cho việc tiêu hóa và để bé hấp thu chất dinh dưỡng đúng cách.

3. Cung cấp các loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng cho bé:

Food, Nutrition & Health Education | Nebraska Extension in Lancaster County

Một chế độ ăn cân bằng bao gồm các loại trái cây, rau quả, ngũ cốc nguyên hạt, protein không béo để đảm bảo bé luôn được bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết.

4. Cung cấp các thực phẩm giàu Probiotic (lợi khuẩn):

17 Probiotic Foods for Better Gut Health and More - Dr. Axe

Probiotics có thể giúp hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh, cải thiện hấp thu chất dinh dưỡng. Sữa chua uống men sống YoyiC rất giàu Probiotic tới 50 tỉ lợi khuẩn, đảm bảo cho hệ tiêu hóa của bé luôn được hoạt động trơn tru bởi các lợi khuẩn chăm chỉ.

5. Tránh việc nấu quá chín thức ăn:

UK scientists give cancer risk warning on overdone fries, toast | Globalnews.ca

Nấu hoặc xử lý thực phẩm quá mức có thể phá hủy các chất dinh dưỡng quan trọng, vì vậy, ba mẹ nên nấu ăn hợp lí để giữ gìn các dưỡng chất cho con.

6. Hạn chế các loại thực phẩm nhiều đường và được chế biến sẵn: Các loại thực phẩm nhiều đường được coi là calo rỗng khi nó không cung cấp nhiều dinh dưỡng cho bé, các thực phẩm được chế biến sẵn có thể chứa quá nhiều dầu gây ảnh hưởng sức khỏe của trẻ.

7. Cung cấp các bữa ăn nhỏ, thường xuyên hơn: Việc ăn các bữa nhỏ trong ngày có thể giúp cải thiện hệ tiêu hóa cho bé, giúp con luôn được bổ sung năng lượng kịp thời.

Hãy lưu ý những điều trên để đảm bảo rằng bé luôn được nhận những dưỡng chất cần thiết để khôn lớn và phát triển ba mẹ nhé!

#YoyiC #YoyiCVietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *