Tại sao thực phẩm chế biến là “kẻ thù” cho đường tiêu hóa

❓💦(Bạn có biết) Thực phẩm chế biến là “kẻ thù” có thể gây tổn thương đường tiêu hóa của bạn?

🪐 Thực phẩm chế biến có thể gây viêm niêm mạc đường tiêu hóa của chúng ta, nơi mà thức ăn được hấp thụ. Đường ruột của bạn có thể coi sự hiện diện của các loại thực phẩm như xi-rô ngô có hàm lượng fructose cao hoặc các thành phần nhân tạo là “kẻ tấn công”
Có phải tất cả thực phẩm chế biến sẵn - đóng hộp đều có hại? 4 loại
🪐Điều này tạo ra phản ứng viêm, trong đó, cơ thể chúng ta đang chống lại những thực phẩm này theo nghĩa đen như thể chúng đang bị nhiễm trùng. Ăn nhiều thực phẩm nguyên chất hơn, chẳng hạn như trái cây nguyên hạt, rau và thịt chưa qua chế biến, có thể làm giảm căng thẳng mà các loại đồ ăn chế biến sẵn tạo ra trên cơ thể bạn.

Raw Food Diet - What is a Raw Food Diet

🪐Để đường tiêu hóa luôn khỏe mạnh và tránh hấp thu các chất béo, dầu mỡ từ các thực phẩm ăn nhanh, chế biến sẵn, bạn có thể bổ sung sữa chua uống men sống hàng ngày để hệ tiêu hóa cơ thể ổn định, trơn tru! YoyiC với 50 tỉ lợi khuẩn sẽ cung cấp một số lượng lớn các lợi khuẩn sống với khả năng sống sót ưu việt tới tận dạ dày, làm nhiệm vụ dẹp tan các vi khuẩn xấu, hạn chế hình thành độc tố cho cơ thể, giữ cơ thể bạn luôn hoạt động thật trơn tru, khỏe mạnh đó!

#YoyiC #YoyiCVietnam
Address: Villa NB22, Hapulico Complex, 6 Le Van Thiem Street, Thanh Xuan, Hanoi
Website: www.yoyic.vn
Hotline: 090 741 2222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *