Tại sao YoyiC không chứa chất tạo màu mà sản phẩm lại có màu hơi vàng nhỉ?

❓💦(Hỏi đáp cùng YoyiC) Tại sao YoyiC không chứa chất tạo màu mà sản phẩm lại có màu hơi vàng nhỉ?

🎯Đừng lo lắng! Lý do cho sự xuất hiện của màu vàng nhẹ này là do quá trình phản ứng Maillard trong quá trình sản xuất sữa chua uống mà thôi. Phản ứng Maillard là một quá trình phản ứng hóa học giữa amino axit và đường, giúp tạo ra các hợp chất có mùi vị và màu sắc đặc trưng, làm tăng hương vị và giá trị thực phẩm.

The 7 Healthiest Milk Options

🍶Trong trường hợp của YoyiC, quá trình lên men và sản xuất sữa chua được thực hiện trong môi trường có nhiệt độ và độ ẩm cao, tạo điều kiện thuận lợi cho phản ứng Maillard xảy ra, dẫn đến sự hình thành các hợp chất mới có màu vàng nhẹ.

🌿Tuy nhiên, đây chỉ là một hiện tượng tự nhiên và không ảnh hưởng gì đến độ an toàn và chất lượng của sản phẩm, bạn hoàn toàn yên tâm uống từng chai sữa chua uống men sống YoyiC tuyệt ngon nhé!

🚩Tìm hiểu và đặt hàng chính hãng ngay tại: https://yoyic.vn

#YoyiC #YoyiCVietnam
Address: Villa NB22, Hapulico Complex, 6 Le Van Thiem Street, Thanh Xuan, Hanoi
Website: www.yoyic.vn
Hotline: 090 741 2222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *