5 cách bổ sung lợi khuẩn giúp con yêu luôn thật khỏe mạnh

💙Việc bổ sung lợi khuẩn cho con yêu là một cách hiệu quả để tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện tiêu hóa và duy trì sức khỏe tổng thể. Lợi khuẩn là các vi khuẩn có lợi sống trong ruột, giúp duy trì cân bằng vi sinh vật và hỗ trợ quá trình tiêu hóa. Cùng YoyiC tìm hiểu 5 cách bổ sung lợi khuẩn giúp con yêu luôn thật khỏe mạnh:

1. Cho con sử dụng sữa chua và sản phẩm lên men:

Lợi ích không ngờ của thực phẩm lên men | VIAM
Thực phẩm lên men là một nguồn bổ sung lợi khuẩn đường ruột cho bé vô cùng tuyệt vời. Ngoài sữa chua là thực phẩm “kinh điển” bố mẹ có thể cho con dùng những thực phẩm lên men khác như kim chi, dưa chua, phô mai,… Những món ăn này vừa giúp bé thay đổi khẩu vị vừa giữ cho đường ruột của con luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.

2. Tăng cường sử dụng thực phẩm giàu chất xơ:

Vai trò của chất xơ với cơ thể

Chất xơ là một nguồn dinh dưỡng quan trọng để nuôi dưỡng lợi khuẩn trong ruột. Cung cấp đủ chất xơ từ các nguồn như rau xanh, hoa quả tươi, các loại hạt và ngũ cốc sẽ giúp tạo môi trường thuận lợi cho sự phát triển của lợi khuẩn trong ruột con.

4. Hạn chế sử dụng kháng sinh không cần thiết: Kháng sinh có thể giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh, nhưng đồng thời cũng có thể làm giảm số lượng lợi khuẩn trong ruột. Hạn chế sử dụng kháng sinh không cần thiết sẽ giúp duy trì sự cân bằng vi sinh vật trong cơ thể con.

5. Bổ sung probiotic cho con:
Một trong những cách bổ sung lợi khuẩn dễ dàng lại cực kì ngon miệng cho bé đó chính là uống sữa chua uống men sống YoyiC mỗi ngày! Với dung tích lên tới 130ml, YoyiC sẽ mang đến cho bé yêu hàng tỉ lợi khuẩn mạnh mẽ giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, khiến đường ruột bé khỏe hơn, sức khỏe tổng thể cũng được cải thiện^^

#YoyiC #YoyiCVietnam
Address: Villa NB22, Hapulico Complex, 6 Le Van Thiem Street, Thanh Xuan, Hanoi
Website: www.yoyic.vn
Hotline: 090 741 2222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *