Điểm danh 9 lợi ích sức khỏe tuyệt vời của các lợi khuẩn Probiotic

💦🦠Hàng tỉ các lợi khuẩn tí hon không chỉ giúp đường tiêu hóa hoạt động thật mượt mà, trơn tru mà nó còn mang trong mình các lợi ích sức khỏe tuyệt vời khác mà bạn không ngờ đó. Cùng YoyiC Việt Nam điểm danh 9 lợi ích sức khỏe từ các lợi khuẩn Probiotic nhé!

1. Ngăn ngừa và điều trị tiêu chảy

Ngăn ngừa tiêu chảy là một trong những lợi ích của probiotic. Lợi khuẩn probiotic làm giảm tiêu chảy, ngay cả tiêu chảy ở trẻ em. Đặc biệt, khi sử dụng probiotic để cầm tiêu chảy sẽ không để lại tác dụng phụ.

2. Phòng chống bệnh truyền nhiễm trong bệnh viện

Khi ở bệnh viện, nguy cơ lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm tăng cao ngay cả khi đã rửa tay sạch sẽ. Probiotic có tác dụng bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm trùng. Do đó, bổ sung probiotic có khả năng làm giảm nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm tại bệnh viện.

3. Phòng chống dị ứng

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng nói gì về bệnh dị ứng - Phần 1

Thai phụ uống men vi sinh và bổ sung men vi sinh cho trẻ sơ sinh có thể làm giảm nguy cơ phát ban, dị ứng da ở trẻ. Bên cạnh đó, những người đã bị phát ban khi ăn hoặc uống thực phẩm giàu probiotic có thể giảm các triệu chứng của dị ứng. Ngoài ra, vi khuẩn probiotic có thể ngăn chặn sự xâm nhập của các vật chất lạ gây ra dị ứng.

4. Điều trị bệnh viêm ruột

Điều trị các triệu chứng của bệnh viêm ruột là một trong những lợi ích của việc bổ sung probiotic. Cung cấp men vi sinh giúp đường ruột khỏe mạnh, từ đó, làm giảm các triệu chứng của bệnh viêm ruột.

5. Giảm tác dụng phụ của thuốc kháng sinh

Hệ vi khuẩn đường ruột bị rối loạn là một trong những vấn đề khi uống quá nhiều thuốc kháng sinh. Probiotic có thể ngăn ngừa tiêu chảy do dùng kháng sinh, giúp cân bằng vi khuẩn trong đường ruột, ngăn chặn vi khuẩn xấu phát triển gây bệnh.

6. Ngăn ngừa viêm ruột kết

Viêm đại tràng: triệu chứng, nguyên nhân, cách đi khám và điều trị hiệu quả

Khi quá trình tiêu hóa gặp khó khăn, thức ăn không được tiêu hóa hoàn toàn có thể gây ra viêm ruột kết. Bổ sung probiotic là một trong những cách đơn giản để giảm cơn đau và co thắt do viêm ruột kết gây ra. Ngoài ra, vi khuẩn có lợi còn hỗ trợ cơ thể phân hủy thức ăn, ngăn ngừa viêm ruột kết.

7. Loét dạ dày và ruột

Probiotic có hiệu quả trong việc điều trị các vết loét do nhiễm trùng helicobacter pylori. Probiotic giúp đường ruột ổn định và làm giảm các triệu chứng loét như giảm đau và giảm nóng rát.

8. Điều trị chứng không dung nạp đường lactose

Bệnh Lactose Intolerance là gì, nguyên nhân và triệu chứng

Một số người không thể tiêu hóa đường lactose có trong sữa. Vi khuẩn probiotic tiết ra enzyme giúp phân hủy và hấp thụ lactose trong sữa một cách hợp lý.

9. Trào ngược axit

Probiotic có hiệu quả trong việc điều trị trào ngược axit. Probiotic có thể ngăn chặn chứng trào ngược của axit từ dạ dày lên thực quản bằng cách giảm lượng axit trong dạ dày.

🌿Như vậy, hãy bổ sung thêm các lợi khuẩn mạnh mẽ vào chế độ ăn hàng ngày để cơ thể luôn thật khỏe mạnh, bạn nhé! YoyiC với 50 tỉ lợi khuẩn sẽ hỗ trợ và giúp đường tiêu hóa của bạn hoạt động nhẹ nhàng & trơn tru hơn, cũng như ngăn ngừa các bệnh về đường tiêu hóa! Tìm hiểu và đặt hàng chính hãng YoyiC tại: https://yoyic.vn

#YoyiC #YoyiCVietnam
Address: Villa NB22, Hapulico Complex, 6 Le Van Thiem Street, Thanh Xuan, Hanoi
Website: www.yoyic.vn
Hotline: 090 741 2222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *